Thông Báo

Chứng Nhân

LOẠI BÀI VIẾT: Tin hội dòng

❤️ 04.28.2019 – Tĩnh Tâm Đại Lễ Kính LTXC tại San Jose, California (Phần 1)

HÃY ĐẾN VỚI LÒNG CHÚA BAO DUNG và TỰA NƯƠNG BÊN LÒNG CHÚA XÓT THƯƠNG!

CA NGỢI VÀ THỜ LẠY LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT

Bài hát: CHÚA GIÀU LÒNG XÓT THƯƠNG

1. Lạy Chúa! Ngài giàu lòng xót thương, xin ban ơn phù giúp con đêm ngày. Lạy Chúa! Ngài rộng lòng thứ tha, xin rộng ban tình yêu và tha thứ, ban cho con đầy hồng ân chan chứa, xin cho con luôn say men tình Chúa. Chúa yêu con người, chết treo thập hình, để cứu độ trần gian.

ĐK: LÒNG THƯƠNG XÓT CỦA NGÀI ĐẾN CHÚNG CON, DÌU CON ĐẾN TẬN NGUỒN CỦA THÁNH ÂN, ĐỂ CON ĐI LOAN TIN MỪNG CHÚA. VÒNG TAY CHÚA NGÀI RỘNG MỞ THỨ THA, ĐỂ ÔM LẤY CẢ TỘI LỖI CHÚNG CON, TRÁI TIM NGƯỜI BAN PHÁT NGUỒN TÌNH YÊU.

2. Lạy Chúa! Ngài dạy con hãy đi, loan Tin Vui của Chúa đến muôn người. Lạy Chúa! Ngài dạy hãy thứ tha, xin tha cho những kẻ làm ân oán, ban cho con rộng lòng đầy nhân ái, luôn yêu thương mọi người là con Chúa. Giống như cha hiền, ngóng trông con về, để đón mừng người con.

3. Lạy Chúa! Ngài là nguồn suối ân, ban ơn thiêng của Chúa đến gian trần. Lạy Chúa! Ngài bảo con bước theo, loan Tin Vui của Ngài cho thế giới, đem yêu thương ngập tràn muôn khắp chốn, reo hân hoan vào lòng người đau khổ. Để đem Tin Mừng, Phúc Âm của Ngài, để đón nhận hồng ân.

4. Lạy Chúa! Ngài đã từng rửa chân, xin cho con hãy biết luôn khiêm nhường. Lạy Chúa! Ngài đã từng bảo ban, đem ủi an những người đang khốn khó, chia cho nhau những hạt cơm manh áo, luôn cho đi những gì mình đang có. Để cho mọi người, biết nhận được rằng: Đó chính là TÌNH YÊU.

SUNDAY 4/28/2019CA NGỢI VÀ THỜ LẠY LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓTĐặt tay cầu nguyện – cảm nghiệm LCTX

Posted by Minh Bui on Sunday, April 28, 2019

GIÓ THÁNH LINH Nguyện xin Thần Linh Chúa đổi mới tâm hồn chúng con. Nguyện hiệp nhất muôn dân bằng lửa Thánh Thần chứa chan. 

“Cha đã thương con bằng một tình yêu muôn thuở; Cha đã lôi cuốn con bằng lòng thương xót của Cha” (Jeremiah 31: 3). Đến với LTXC: Cảm tạ tình Chúa khoan dung. Sẵn sàng tha thứ những lần con hư. Tình thương xót Chúa đầy dư. Gấp ngàn tội lỗi, không từ chối ai. Thời gian ân phúc Mùa Chay. Giúp chúng con sống những ngày ăn năn. Để chuỗi ngày sống bình an. Tâm tình đổi mới chứa chan vui mừng. Phục sinh Chúa đã khởi hưng. Cho đoàn con hưởng phúc cùng Giêsu

GIÓ THÁNH LINH THỔI ĐẾNĐẠI LỄ LCTX, SAN JOSE 2019

Posted by Minh Bui on Sunday, April 28, 2019

Tình Ngài thắm thiết mối tình đầu. Tình Ngài cao siêu ôi nhiệm mầu. Tình Ngài uốn nắn nên hồn xác con đẹp sao. Tình Ngài thương yêu như biển trào. Tình Ngài thương yêu ôi dạt dào. Tình Ngài mãi hát ru đời con ngàn thu.

LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT CHÍNH LÀ SỰ CÔNG BẰNG CỦA THIÊN CHÚAĐẠI LỄ LCTX SAN JOSE 2019

Posted by Minh Bui on Sunday, April 28, 2019

CA NGỢI LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA
HÃY VẤT BỎ BUỒN PHIỀN, HÃY CA NGỢI VÀ NHẢY MỪNG
Hãy nhảy mừng lên các bạn hỡi! Hãy nhảy mừng lên hỡi những người công chính, vì các bạn đang ở trong lửa, trong niềm vui. Hãy quay về với Chúa, hãy nhảy mừng lên hỡi các bạn. Hãy lặn ngụp trong lò lửa Trái Tim Chúa, hãy sà vào trong vòng tay của Chúa. Chúa là Cha của các bạn và Chúa sẽ không bỏ các bạn đâu. 

CA NGỢI LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚAĐẠI LỄ KÍNH LCTX, SAN JOSE 2019

Posted by Minh Bui on Sunday, April 28, 2019

Chúng ta hãy cùng với thánh nữ Faustina để thưa lên cùng Chúa: “Lạy Chúa, con xin phó thác cuộc đời con, gia đình con và nhân loại hôm nay nơi lòng thương xót của Chúa. Chúng con xin dâng những hy sinh, lời cầu nguyện để bù cho những tội lỗi nhân gian”. Amen

HÃY SỐNG NHƯ CHAĐẠI LỄ LCTX SAN JOSE 2019

Posted by Minh Bui on Sunday, April 28, 2019

Posted by Minh Bui on Sunday, April 28, 2019

Lần Hạt Lòng Thương Xót Chúa

Lạy Cha Hằng Hữu, con xin dâng Cha Mình, Máu, Linh hồn, và Thiên tính của Con yêu dấu Cha là Đức Giêsu Kitô, Chúa chúng con, để đền tạ tội lỗi chúng con và tội lỗi toàn thế giới.

Vì cuộc khổ nạn đau thương của Chúa Giêsu Kitô, xin Cha thương xót chúng con và toàn thế giới.

Lạy Cha Chí Thánh, Đấng Toàn Năng, Đấng Hằng Hữu, xin thương xót chúng con và toàn thế giới.

GIỜ THỐNG HỐI-THỈNH CẦU-TÔN VINH-TÍN THÁC VÀO LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT. CẢM NGHIỆM LCTX ĐẠI LỄ KÍNH LCTX SAN JOSE 2019

Posted by Minh Bui on Sunday, April 28, 2019

Bài hát: Bao La Tình Chúa

1. Bao la Tình Chúa Yêu con mênh mông như biển Thái bình ,dạt dào như ngàn con sóng, vỗ về năm tháng đời con. Tình Ngài như mưa đỉnh núi suốt đời con đổ dạt dào, một tình yêu vô biên,một Tình yêu vô biên. 

2. Xa xôi ngày tháng êm trôi yêu thương như nước xuôi dòng mặn nồng như làn hơi ấm đổ đầy mưa nắng đời con . Còn gì như Ân tình Chúa dắt dìu con bước trong đời ( từng nhịp chân yêu thương ) 2 lần.

ĐK: Hồng Ân Chúa như mưa như mưa , rơi xuống đời con miên man miên man nâng đỡ tình con trong Tay trong Tay vòng Tay thương mến . Đời có Chúa êm trôi êm trôi Chúa dắt dìu con luôn luôn khôn nguôi có Chúa cùng đi con không đơn côi , Ôi Tình Tuyệt vời. 

3. Êm như làn gió đưa mây đôi tay con hướng lên Trời nguyện cầu cho đời con mãi giữ trọn lời hứa trung kiên một đời con xin tận hiến. Chúa là hơi ấm Mẹ hiền ( trọn đời con nương thân ) 2lần.

BAO LA TÌNH CHÚAĐẠI LỄ KÍNH LCTX SAN JOSE 2019

Posted by Minh Bui on Sunday, April 28, 2019

Lm Phê-rô Maria Bùi Công Minh